Đầm dự tiệc cưới hở lưng cao cấp sang trọng nhìn là mê ngay

Tư vấn
Tôi cần mua đầm maxi đi biển/dự tiệc

Đầm dự tiệc cưới hở lưng là mẫu đầm hiện nay được rất nhiều chị em lựa chọn. Với thiết kế đầm dự tiệc đẹp, ấn tượng và đầy quyến rũ, chị em có thể lựa chọn được cho mình những mẫu đầm đẹp và đầy ấn tượng. Vì thế mà nếu như mong muốn có được cho mình một thiết kế đầm dự tiệc đẹp thì hãy cùng với chúng tôi cùng khám phá ngay nào.

Đầm dự tiệc cưới hở lưng dáng xòe 2 dây ngắn

Đầm dự tiệc cưới hở lưng với thiết kế dáng xòe có 2 tông màu để chị em lựa chọn đỏ và ghi xám. Những thiết kế này sẽ giúp chị em cảm thấy vô cùng hài lòng và chắc chắn là chị em sẽ không thể nào cưỡng lại được sức hấp dẫn đâu.

Thiết kế này giúp chị em khoe được bừo vai trần gợi cảm, thêm vào đó thiết kế hở lưng với dây đan chéo sau lưng chính là một sự lựa chọn tuyệt vời vì có thể giúp chị em tỏa sáng ở bất cứ nơi nào chị em mong muốn.

Đầm dự tiệc cưới tông vàng hở lưng đầy nổi bật

Chị em yêu thích những tông màu nổi bật như tông màu vàng chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được mẫu thiết kế đầm dự tiệc cưới tông vàng này được. Những thiết kế mà chúng tôi mang đến thường khiến chị em phát sốt bởi vẻ đẹp cũng như sự sang trọng mà nó sở hữu. Mặc lên người thiết kế này chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin hơn.

Thiết kế này có phần dây buộc sau lưng nên khi mặc chị em có thể dễ dàng điều chỉnh được cho mình kích thước phù hợp nhất.

Đầm dự tiệc trắng dài hở lưng dáng xòe

Đầm dự tiệc cưới trắng với dáng xòe hở lưng chính là những thiết kế mà nhiều chị em hiện nay lựa chọn khi đến với dammaxidep. Thiết kế đầm dự tiệc đẹp này khiến nhiều chị em cảm thấy vô cùng hài lòng vì những thiết kế mà chúng tôi mang đến sẽ khiến chị em không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn. Mặc lên người mẫu đầm này vừa trẻ trung lại vừa sang trọng sẽ khiến cho nhiều chị em thấy mình trở nên ấn tượng và xinh đẹp hơn.

Đầm dự tiệc cưới hở lưng cổ yếm

Nếu chị em nào yêu thích cho mình một mẫu đầm dự tiệc hở lưng cổ yếm với tông màu trắng thì hãy cùng với chúng tôi cùng khám phá và chọn ngay cho mình mẫu đầm dự tiệc cưới với dáng dài cổ yếm hở lưng dưới đây. Chắc chắn với thiết kế này chị em sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng cho mà xem.

Chị em yêu thích mẫu đầm nào hãy nhanh tay lựa chọn cho mình đi thôi. Hoặc nếu muốn tham khảo nhiều hơn các mẫu váy đầm dự tiệc thì hãy vào ngay đây: https://dammaxidep.com

 

 

Tư vấn
Tôi cần mua đầm maxi đi biển/dự tiệc
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMMAXIDEP.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Showroom Online: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: depothoitrang@gmail.com

Bình luận nhanh

Đầm maxi dự tiệc

SẢN PHẨM HẾT HÀNG

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7