Đầm dài dự tiệc sang trọng cao cấp mặc lên là hết ý

Tư vấn
Tôi cần mua đầm maxi đi biển/dự tiệc

Đầm dài dự tiệc mà các chị em thấy được ở đây chắc chắn sẽ khiến cho nhiều chị em cảm thấy vô cùng hài lòng. Những mẫu đầm dự tiệc mà chúng tôi mang đến cho các chị em sẽ khiến nhiều chị em thấy hài lòng. Nếu như muốn biết đó là những mẫu đầm dự tiệc nào thì hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay xem đó là mẫu đầm nào nhé.

Đầm dài dự tiệc hở lưng màu vàng

Đầm dài dự tiệc sang trọng với tông màu vàng được thiết kế hở lưng với dáng dài mà chị em thấy ở đây chắc chắn sẽ mang đến cho các chị em sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Với thiết kế đằng trước thanh lịch, quyến rũ nhưng đằng sau lại vô cùng tinh tế. Chị em sẽ thấy mình mang nhiều phong cách ấn tượng mà đầy quyến rũ. Đảm bảo chị em sẽ không cưỡng lãi được sức hấp dẫn từ mẫu đầm này.

Đầm dự tiệc trắng dài trễ vai

Một tông màu thuần khiết, một chất liệu cao cấp cùng kiểu dáng thiết kế sang chảnh, quyến rũ và đầy dịu dàng. Chị em sẽ thấy một mẫu thiết kế tuyệt vời vì có thể giúp chị em trở nên xinh đẹp hơn, dịu dàng và gợi cảm hơn. Đảm bảo với các thiết kế mà chị em thấy được dưới đây sẽ khiến mình cảm thấy vô cùng hài lòng.

Thiết kế này dáng dài và trễ vai nên khi mặc vừa che được khuyết điểm cơ thể hiệu quả lại vừa giúp chị em che khuyết điểm tốt nhất. Vì thế mà nếu chị em muốn mình xinh đẹp hơn thì thiết kế đầm dự tiệc trắng trễ vai này chính là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Đầm dự tiệc trắng 2 dây tay choàng

Một mẫu đầm cũng khiến cho nhiều chị em không thể nào cưỡng lại được chính là mẫu đầm dự tiệc trắng 2 dây tay choàng. Thiết ké này giúp chị em khoe được bờ vau gợi cảm và phần tay choàng giúp chị em có thể che được khuyết điểm về bắp tay to, thô cũng như phần bụng có mỡ thừa.

Đầm dự tiệc hở lưng 2 dây dáng xòe

Chị em sẽ được ngắm nhìn ngay một thiết kế đầm dự tiệc với dáng xòe dài tông trắng với thiết kế hở lưng. Thiết kế đầm dự tiệc này giúp chị em có thể che được khuyết điểm cơ thể mình một cách hiệu quả và giúp đảm bảo mang đến cho chị em một vẻ đẹp vừa quyến rũ lại vừa sang trọng.

Đầm dự tiệc dáng dài cổ yếm hở lưng

Với thiết kế đầm dự tiệc dáng dài hở lưng cổ yếm mà chúng tôi mang đến cho chị em dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho nhiều chị em cảm thấy vô cùng hài lòng. Với thiết kế thanh lịch, quyến rũ và đầy sang trọng nên chị em có thể tự tin mà tỏa sáng nhé.

Chị em yêu thích mẫu đầm nào hãy nhanh tay lựa chọn cho mình đi thôi. Hoặc nếu muốn tham khảo nhiều hơn các mẫu váy đầm dự tiệc thì hãy vào ngay đây: https://dammaxidep.com

Tư vấn
Tôi cần mua đầm maxi đi biển/dự tiệc
Liên Hệ Chúng Tôi

DAMMAXIDEP.COM - WEBSITE THUỘC CÔNG TY DEPO

Hotline: 0984 074 156
Showroom: 116D Nguyễn Đình Chiểu - P.Đa Kao - Quận 1 - TPHCM
Showroom Online: 11A Hòa Hưng - P.12 - Quận 10 - TPHCM
Email: depothoitrang@gmail.com

Bình luận nhanh

Đầm maxi dự tiệc

SẢN PHẨM HẾT HÀNG

Tin cùng chuyên mục

0984 074 156 GỌI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/7